THĂM QUAN THÀNH CỔ - MN SƠN CA

Ngoài việc trau dồi kiến thức, kỹ năng sống cho trẻ qua các bài học, trò chơi trên lớp thì việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại luôn được nhà trường quan tâm và xây dựng kế hoạch thực hiện. Bởi qua các chuyến đi đó, các bé sẽ được tiếp xúc với thiên nhiên, được trải nghiệm với thế giới bên ngoài. Hoặc đơn giản là khi tham gia, các bé được phổ biến những quy tắc đơn giản, dễ hiểu, dễ nhớ trong quá trình đi lại và quá trình khi tham gia các hoạt động, nhắc nhở nhau đi đứng trật tự, bám sát các bạn, thầy cô của mình. Có thể nói, những buổi dã ngoại là sự luyện tập thực hành trong cuộc sống của các bé, giúp các bé kiểm soát bản thân, tinh thần đồng đội, tác phong kỷ luật khi đi lại...Bên cạnh đó hoạt động vui chơi còn là phương tiện giáo dục và phát triển trí tuệ cho trẻ, góp phần củng cố, làm phong phú vốn hiểu biết của trẻ về thế giới xung quanh.

Với mục đích đó trường Mầm non Sơn Ca đã phối hợp với Ban Phụ huynh nhà trường tổ chức cho các bé tham quan Thành cổ. Mỗi chuyến đi sẽ là những kỷ niệm đẹp, là một trải nghiệm vô cùng lí thú với các bé. Chúc các bé sau chuyến thăm quan sẽ gặt hái được nhiều tri thức hơn để mạnh mẽ, giỏi giang và thành công nhé!