Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên ngành giáo dục thị xã Sơn Tây”, năm học 2019-2020.

Ngày 13/10, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã tổ chức hội diễn văn nghệ “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên ngành giáo dục thị xã Sơn Tây” chào mừng 65 năm thành lập ngành giáo dục đào tạo Hà Nội, năm học 2019 - 2020.

Hòa trong không khí náo nức đón chào kỷ niệm 65 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2019), 65 năm thành lập ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội (10/1954 - 10/2019), 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam. Trường mầm non Sơn ca phối hợp trường Tiểu học Trần Phú và Trường THCS Ngô Quyền tham gia Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên ngành giáo dục thị xã Sơn Tây”, năm học 2019-2020.

Để chuẩn bị cho hội thi Cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh trường mầm non Sơn Ca, trường Tiểu học Trần Phú và Trường THCS Ngô Quyền đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của lãnh đạo các trường cùng với sự ủng hộ, hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo cán bộ, giáo viên, học sinh, thực sự mang lại những kết quả đáng khích lệ, góp phần vào công tác giáo dục thẩm mỹ, giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống cho cán bộ, giáo viên, học sinh, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các nhà trường, thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Xây dựng nhà trường văn hoá - Nhà giáo mẫu mực - Học sinh thanh lịch” đồng thời nâng cao đời sống tinh thần, khả năng cảm thụ văn hóa - nghệ thuật cho cán bộ, giáo viên, học sinh, góp phần xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh trong các cơ sở giáo dục.

Sau khi kết thúc hội diễn với sự nỗ lực của cán bộ, giáo viên, học sinh...sự kết hợp uyển chuyển, nhịp nhàng của 3 nhà trường đã đạt được 1 giải nhất toàn đoàn, 1 giải nhì hát đơn ca và 1 giải nhì hát tốp ca

Một số hình ảnh tại hội diễn: