Công đoàn trường mầm non Sơn Ca phấn khởi, tự hào với thành tích đã đạt được trong năm học 2017-2018 với Bằng khen của Liên đoàn thành phố Hà Nội.

Ngày 22 tháng 8 năm 2018, tại Hội nghị sơ kết 1 năm phối hợp công tác giữa Liên đoàn Lao động và Phòng GD&ĐT- Tổng kết phong trào Công nhân viên chức lao động năm học 2017-2018- Triển khai nhiệm vụ năm học 2018-2019 của Liên đoàn Lao động- Phòng GD&ĐT thị xã Sơn Tây. Với sự có mặt của đồng chí Nguyễn Chính Hữu- Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố; Đồng chí Đỗ Văn Nam- Phó chủ tịch Công đoàn Ngành GD&ĐT Hà Nội; Đồng chí Đặng Văn Minh- Phó bí thư thường trực Thị xã Sơn Tây.

Bằng khen công đoàn trường mầm non Sơn Ca đã có thành tích xuất sắc

Đồng chí Nguyễn Thanh Hương- Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã được Ban chấp hành liên đoàn Thị xã Sơn Tây tặng giấy khen “Đã có nhiều thành tích trong hoạt động công đoàn năm học 2017-2018”

Đồng chí:Nguyễn Thanh Hương

Bước sang thềm năm học mới 2018-2019, tiếp tục thực hiện hiệu quả chủ đề “ Năm kỷ cương hành chính 2017”; “Năm nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị 2018”, mỗi công đoàn viên trong trường mầm non Sơn Ca xác định mình cần phải nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa để đáp ứng được sự yêu thương của trẻ, sự tin tưởng của các bậc cha mẹ, của phụ huynh học sinh và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học mới.