A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức và đăng kí thi đua năm học 2018 - 2019.

Thực hiện nhiệm vụ năm học, chiều ngày 28/9/2018, Trường mầm non Sơn Ca đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức và đăng kí thi đua năm học 2018 - 2019.

Hội nghị Công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của nhà trường đã tham dự hội nghị trong không khí vui tươi, phấn khởi. Mở đầu chương trình hội nghị, đồng chí Triệu Thu Hồng lên tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu. Hội nghị được vinh dự đón tiếp đại biểu khách quí là: Ông Hứa Đức Tuấn - Chủ tịch Liên đoàn LĐ thị xã Sơn Tây và bà: Đỗ Thị Thủy - Phó chủ tịch Liên đoàn LĐ thị xã Sơn Tây.

Đồng chí Triệu Thu Hồng tuyên bố lí do
Đại biểu tham dự hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Hảo, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết hội CB, CC, VC năm học 2018 - 2019 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Bản Báo cáo đánh giá cao tâm sức của giáo viên, nhân viên của nhà trường đã phấn đấu đạt và vượt những chỉ tiêu đề ra trong Nghị quyết năm học, nhất là những thành tích trong các kì thi Giáo viên Giỏi, cuộc thi hội khỏe măng non, cuộc thi thiết kế bài giảng điện tử E - learning, cuộc thi xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp được trẻ yêu thích tham gia và có chât lượng. Đặc biệt, nhà trường đã tổ chức cho trẻ tham gia nhiều hoạt động như: cuộc thi bé khéo tay, cuộc thi hội chợ quê…, mở các lớp học năng khiếu: múa, kỹ năng sống, vẽ để các em có cơ hội bộc lộ tài năng đặt nền tảng vững chắc cho tương lai.

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Hảo - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết hội CB, CC, VC năm học 2018 - 2019 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019

Dự thảo Phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 đặt ra nhiều vấn đề về đổi mới quản lí giáo dục và phương pháp dạy học nhằm nâng cao “chất lượng và hiệu quả” giáo dục toàn diện của nhà trường. Bản Phương hướng đề ra các chỉ tiêu phấn đấu về học tập và rèn luyện để Hội nghị thảo luận thống nhất. 

Đồng chí Nguyễn Thanh Hương - Chủ tịch Công đoàn BC kết quả hoạt động Công đoàn NH 2017 - 2018 
và phương hướng nhiệm vụ hoạt động Công đoàn NH 2018 - 2019 

Tiếp tục, hội nghị đã nghe báo cáo của đồng chí Phùng Thị Thu Thủy - Trưởng ban thanh tra nhân dân BC kết quả hoạt động nhiệm kỳ 2016 - 2018 của Ban thanh tra nhân dân

Đồng chí Phùng Thị Thu Thủy - Trưởng ban thanh tra nhân dân BC kết quả hoạt động nhiệm kỳ 2016 - 2018 

 

Tiếp theo, hội nghị thảo luận, tham gia ý kiên đóng góp cho bản báo cáo:
- Đồng chí: Phùng Thị Hạnh - tổ trưởng chuyên môn phát biểu về công tác chuyên môn
- Đồng chí: Nguyễn Thị Thanh Trang - Bí thư đoàn trường - Ủy viên ban chấp hành công đoàn phát biểu ý kiến chăm lo đời sống tinh thần, bảo về quyền và lợi ích hợp pháp của công đoàn viên trong nhà trường
- Đồng chí Phan Thị Hằng - Phó bí thư đoàn trường phát biểu ý kiến về công tác phát triển Đảng của Đoàn TN
Các ý kiến tham luận, phát biểu nhận được sự đồng thuận, quan tâm của Hội nghị, góp phần hoàn thiện, bổ sung cho dự thảo Phương hướng và Nghị quyết đại hội.

 Đồng chí Hiệu trưởng đã tiếp thu ý kiến đóng góp, giải đáp các ý kiến của CB, GV, NV. Phần lớn các các kiến nghị liên quan đến vấn đề đổi mới phương pháp giáo dục và sửa chữa, đầu tư về cơ sở vật chất dạy học, công tác phát triển đảng của đoàn thanh niên. Các ý kiến đều được giải trình thỏa đáng, những hạn chế, tồn tại chủ yếu vì lí do khách quan sẽ được tiếp tục hoàn thiện trong đầu năm học này.

Đồng chí Hiệu trưởng thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2019 của và Quy chế dân chủ năm học 2018-2019 trường MN Sơn Ca.

Ông Hứa Đức Tuấn - Chủ tịch Liên đoàn lao động thị xã Sơn Tây phát biểu ý kiến chỉ đạo trước Hội nghị. Ông Tuấn đánh giá cao thành tích năm học 2017 - 2018 của nhà trường, các hoạt động đều đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra. Đại diện lãnh đạo chia sẻ với những khó khăn và đánh giá cao sự cố gắng của Ban Giám hiệu cùng với giáo viên và nhân viên trong nhà trường. Năm học 2018 - 2019 nhà trường cần làm tốt các công tác trọng tâm như: Đổi mới phương pháp dạy học; tăng cường ứng dụng CNTT; các hoạt động ngoại khóa, các cuộc thi . Lãnh đạo nhà trường cần  tìm ra những giải pháp tối ưu trong giáo dục toàn diện góp phần tạo thương hiệu cho nhà trường xứng đáng với danh hiệu trường chuẩn quốc gia.

Ông Hứa Đức Tuấn - Chủ tịch liên đoàn lao động thị xã Sơn Tây phát biểu ý kiến

Hội nghị đã bầu ra Ban Thanh tra nhân dân của năm học 2017 – 2018 với ba thành viên uy tín, trách nhiệm, nhiệt tình.

1. Đồng chí: Nguyễn Thị Liên - Trưởng ban thanh tra nhân dân

2. Đồng chí: Phùng Thị Hạnh - Phó ban thanh tra nhân dân

3. Đồng chí: Trần Thùy Linh - Ủy viên ban thanh tra nhân dân

Ban thanh tra nhân dân năm học 2018 - 2019

Hội nghị phát động phong trào thi đua năm học  2018 - 2019 và đăng ký các danh hiệu thi đua năm học 2018 - 2019.

Đồng chí Nguyễn Thị Liên  - Thư kí hội nghị thông qua dự thảo Nghị quyết 
và biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị CBCC,VC nhà trường.
Đồng chí Nguyễn Thị Minh Hảo - Hiệu trưởng bế mạc hội nghị.

Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học. Bản Nghị quyết là tâm sức, là niềm tin và hi vọng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường mầm non Sơn Ca bắt đầu một năm học mới hứa hẹn nhiều thay đổi lớn lao. Với niềm tin quyết thắng CB, GV, NV trường mầm non Sơn Ca quyết tâm lập những thành tích tốt nhất trong dạy và học để xứng đáng với danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia.

Một số hình ảnh toàn cảnh Hội nghị

 

 

 

 

 

 


Tác giả: GV - Giang Thị Phương - Mn Sơn Ca
Tổng số điểm của bài viết là: 28 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 23
Hôm qua : 68
Tháng trước : 2.743