A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi "chúng cháu vui khỏe" chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 - Khối mẫu giáo nhỡ

     Trong không khí tưng bừng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 20/11/2018 Cô và trò khối mẫu giáo nhỡ trường mầm non Sơn Ca đã tham gia Hội thi "chúng cháu vui khỏe" rất vui vẻ, hào hứng.

     Hôm nay khối mẫu giáo nhỡ long trọng tổ chức hội  thi “Chúng cháu vui khỏe” với mục đích chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11.

     Hội thi tạo sân chơi cho các bé được giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống cho các bé giúp các bé mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, rèn luyện tố chất nhanh - mạnh - khéo léo.

    Tới dự với hội thi " Chúng cháu vui khỏe" có bà: Nguyễn Thị Minh Hảo - Hiệu trưởng, bà: Nguyễn Thị Phượng - Phó chủ tịch công đoàn trường mầm non Sơn Ca

    Để làm nên thành công của hội thi ngày hôm nay thành phần không thể thiếu đó là sự có mặt của các đội tham gia dự thi  đến từ các lớp B1, B2, B3, B4 của trường mầm non Sơn Ca.

    Để bước vào hội thi chính thức của ngày hôm nay, mỗi đội thi của chúng ta sẽ lần lượt bước qua 3 trò chơi

+ Trò chơi thứ nhất: Chuyền bóng qua đầu, qua chân

+ Trò chơi thứ 2: Ai nhanh hơn

+ Phần thi thứ 3: Kéo co

                               Một số hình ảnh tại hội thi "Chúng cháu vui khỏe"

      Hội thi diễn ra trong không khí vui vẻ, hứng khởi của cô và trò trường mầm non Sơn Ca. Sự thông minh nhanh nhẹn hồn nhiên của các đội với tinh thần cổ vũ hết sức mình của các cổ động viên đã làm nên thành công của hội thi “Chúng cháu vui khỏe” khối mẫu giáo nhỡ trường mầm non Sơn Ca ngày hôm nay

     Thay mặt ban tổ chức cuối cùng xin kính chúc BGH, các cô giáo mạnh khỏe hạnh phúc. Chúc các con mãi mãi sẽ là con ngoan trò giỏi của ông bà, bố mẹ và cô giáo. 

 


Tác giả: GV - Giang Thị Phương - Mn Sơn Ca
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 140
Tháng trước : 3.684