Hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” năm 2022

Tuần lễ Áo dài năm 2022 do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động diễn ra từ 1/3 đến 8/3. Ngay trong ngày đầu tiên của tuần lễ, dù đang chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng các cô giáo trường mầm non Sơn ca vẫn tưng bừng hưởng ứng, diện tà áo duyên dáng tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về lịch sử, giá trị của Áo dài Việt Nam.

Tuần lễ áo dài là một trong những hoạt động thường niên được Đoàn Chủ tịch TƯ Hội LHPN Việt Nam phát động trên toàn quốc nhằm tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về lịch sử, giá trị của Áo dài Việt Nam.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch TƯ Hội LHPN Việt Nam, phát động các cấp Hội, cán bộ, hội viên, phụ nữ hưởng ứng sự kiện bằng các hoạt động cụ thể, thiết thực, phù hợp đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch Covid-19 tại địa phương, cơ quan, đơn vị, nơi công tác. Từ sáng ngày 1/3 đến nay, giáo viên trường mầm non Sơn ca đã tưng bừng hưởng ứng Tuần lễ Áo dài.