A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỜI NHẮN GỬI YÊU THƯƠNG

     Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 -2021. Tập thể CBGVNV trường mầm non Sơn Ca xin được chúc các Bạn nhỏ luôn mạnh khoẻ, vui vẻ và nhận được ngàn ngàn tình yêu thương. Chúc các Bé lớp mẫu giáo 5-6 tuổi A1; A2; A3; A4 tiếp bước lên bậc học Tiểu học với sự vững vàng, tự tin và toả sáng

       Năm học 2020-2021 đã kết thúc với bao sự kiện thật là vui, thật là bổ ích của các bé. Do diễn biến của dịch bệnh, các Cô và các Bé không có những hình ảnh đẹp trong ngày tổ chức trao giấy chứng nhận hoàn thành Chương trình GDMN cho các Bé được nhưng các Cô mong rằng những khoảng khắc, hình ảnh đẹp của những tháng ngày chúng mình cùng hoạt động sẽ là những ký ức đẹp trên hành trình tiếp nối của các con. 

      Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 -2021. Tập thể CBGVNV trường mầm non Sơn Ca xin được chúc các Bạn nhỏ luôn mạnh khoẻ, vui vẻ và nhận được ngàn ngàn tình yêu thương. Chúc các Bé lớp mẫu giáo 5-6 tuổi A1; A2; A3; A4 tiếp bước lên bậc học Tiểu học với sự vững vàng, tự tin và toả sáng. Xin gửi lời cảm ơn trân trọng tới các bậc phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành cùng nhà trường trong mọi hoạt động. 

                                                                                                                                     Trân trọng cảm ơn !

 

 

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Minh Hảo
Tổng số điểm của bài viết là: 47 trong 10 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 49
Hôm qua : 75
Tháng trước : 12.452