MẦM NON SƠN CA VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Nhằm đạt được mục tiêu phát triển toàn diện, trong những năm học vừa qua Trường mầm non Sơn Ca- Thị xã Sơn Tây đã và đang làm tốt nhiệm vụ nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non. Một nội dung quan trọng hàng năm nhà trường luôn chú trọng  và đạt nhiều thành công là nội dung hoạt động ngoại khóa.

Với một đội ngũ nhà giáo trong độ tuổi đoàn viên trẻ, các đồng chí đã phát huy năng lực và sự tâm huyết của minh để tạo ra những thành công cho tập thể nhà trường, góp phần không nhỏ trong vào việc đạt được mục tiêu nâng cao của nhà trường “Nâng cao chất lượng lĩnh vực phát triển thẩm mỹ”.

Bước sang thềm năm học 2018-2019. Tập thể cán bộ- giáo viên- nhân viên nhà trường vẫn luôn nỗ lực cố gắng, phấn đấu qua mọi khó khăn nhằm hoàn thành suất sắc nhiệm vụ được giao.