Múa hát mừng xuân Kỷ Hợi 2019 của cô và trò trường mầm non Sơn Ca

Chiều ngày 24-1-2019, Trường Mầm non Sơn Ca - TX Sơn Tây tổ chức ngày hội múa hát mừng Xuân Kỷ Hợi 2019. Trong niềm vui tươi hạnh phúc, cô và trò Trường Mầm non Sơn Ca đã cất lên những lời ca, điệu múa mang không khí ấm áp và hạnh phúc khi xuân về. Ngày hội cũng là dịp để nhà trường giáo dục các cháu ngoài việc vui chơi phải biết nhớ về nguồn cội, tổ tiên...

Tết đến, xuân về cho bé thêm tuổi mới. Bé được mặc quần áo mới được đi chúc tết ông bà. Trẻ biết được ý nghĩa ngày tết cổ truyền của dân tộc, biết được các món ăn ngày tết.  Trong không khí vui tươi phấn khởi chào đón mùa xuân mới, cô và cháu trường Mầm non Sơn Ca tổ chức chương trình chào đón xuân Kỷ Hợi 2019.

Một số hình ảnh tại ngày hội múa hát mừng xuân