Tham gia “Hội thao măng non” năm học 2020-2021

Ngày 14/4 - 15/4/2021 Trường mầm non tham gia “Hội thao măng non” năm học 2020-2021 do TTVH và TDTT thị xã Sơn Tây phối hợp với cấp học mầm non Phòng Giáo dục và Đào tạo Sơn Tây tổ chức.

Tham gia “Hội thao măng non” năm học 2020-2021 do TTVH và TDTT thị xã Sơn Tây phối hợp với cấp học mầm non Phòng Giáo dục và Đào tạo Sơn Tây tổ chức. Các Cô và các Bé Trường mầm non Sơn Ca đã tham gia với 3 nội dung thi trên tinh thần nhiệt tình, hăng say và sáng tạo với kết quả đạt được: 01 giải nhất; 01 giải nhì.

Thay mặt tập thể nhà trường xin cảm ơn sự nỗ lực, hăng say của các Bé; sự tận tâm, sáng tạo của các Cô và sự nhiệt tình ủng hộ và luôn đồng hành của các bậc phụ huynh nhà trường để phối hợp xây dựng trường mầm non Sơn Ca thực sự là một môi trường hạnh phúc.

Trân trọng cảm ơn !

Tác giả: Nguyễn Thị Minh Hảo