Thông báo V/v: Học sinh, sinh viên tạm dừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Kính gửi quý Phụ huynh,

Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội ngày 15/02/2021 về việc kéo dài thời gian nghỉ học nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do vi rút Covid-19 gây ra, Nhà trường xin thông báo tới quý Phụ huynh về việc tiếp tục cho trẻ nghỉ học nhằm đảm bảo sự an toàn của cá nhân trẻ và cộng đồng nói chung. Cụ thể:

+ Trẻ tiếp tục nghỉ học từ ngày 17/02 đến hết ngày 28/02/2021

+ Nhà trường kính mong các bậc phụ huynh chăm sóc và đảm bảo an toàn cho trẻ trong thời gian tạm dừng đến trường.

+ Phối hợp chặt chẽ với giáo viên của lớp để trao đổi thông tin về tình hình sức khỏe trẻ và chương trình giáo dục của lớp trên trang Zalo của lớp và trang Web của nhà trường.

Trân trọng cảm ơn các bậc phụ huynh!