A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THÔNG BÁO: Về công tác đón trẻ trở lại trường

Sau thời gian dài nghỉ dịch bệnh, ngày 11 tháng 5 năm 2020 Trường mầm non Sơn Ca vui mừng được đón trẻ trở lại trường.

     UBND THỊ XÃ SƠN TÂY

     TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA

 

 

THÔNG BÁO

Kính gửi các Bậc phụ huynh!

Sau thời gian dài nghỉ dịch bệnh, ngày 11 tháng 5 năm 2020 Trường mầm non Sơn Ca vui mừng được đón trẻ trở lại trường.

* Để đảm bảo an toàn cho trẻ khi đến trường sau giai đoạn nghỉ dịch, nhà trường đã thực hiện các biện pháp sau:

- Tổng vệ sinh toàn bộ môi trường, lau rửa, vệ sinh các lớp học, nhà bếp, đồ dung đồ chơi trong nhóm lớp và ngoài sân trường bằng dung dịch Clomin B vào ngày 09/5/2020 (do Trạm y tế phường Ngô Quyền cấp).

- Xây dựng Kế hoạch, thực tập cách đón, trả trẻ và tình huống giả định khi trong trường phát hiện có trẻ có biểu hiện sốt, ho…

- Cập nhật số liệu Phụ huynh đã đăng ký cho trẻ đi học trở lại từ ngày 11 tháng 5 năm 2020.

* Khi trẻ đến trường, nhà trường sẽ thực hiện các biện pháp sau:

+ Giáo viên các lớp sẽ đón trẻ tại khu vực sân khấu; 100% trẻ sẽ được kiểm tra và lưu số đo thân nhiệt trước khi vào lớp.

+ Trẻ được rửa tay bằng xà phòng dưới vòi nước sạch ngay sau khi được giáo viên đón vào lớp.

+ Trong chế độ sinh hoạt một ngày: Nhóm trẻ 24-36 tháng và trẻ mẫu giáo bé 3-4 tuổi sẽ hạn chế hoạt động ngoài trời. Trẻ toàn trường không tổ chức các hoạt động giáo lưu khối, giao lưu lớp.

+ Nhà trường tiếp tục thực hiện nghiêm túc công tác bán trú, công tác an toàn thực phẩm về mọi mặt.

+ Tạm thời trẻ mẫu giáo chưa thực hiện chương trình uống sữa học đường trong tuần đầu trở lại trường (từ ngày 11/5 đến ngày 15/5/2020). Nhà trường sẽ bổ sung sữa bột Vitadaily 5/5 ngày trong tuần.

* Nhằm phối hợp với phụ huynh hiệu quả trong công tác đón trẻ trở lại trường, Nhà trường xin lưu ý đến các bậc phụ huynh một số yêu cầu sau:

1. Phụ huynh kiểm tra thân nhiệt của trẻ trước khi đến trường. Chỉ cho trẻ đến trường khi trẻ hoàn toàn khỏe mạnh. Cần cho trẻ ở nhà khi số đo thân nhiệt của trẻ lên trên 370C hoặc có biểu hiện ho, khó thở….

2. Nhà trường sẽ thực hiện công tác đón trẻ từ 6h50’ đến 8h30’. Phụ huynh đưa trẻ đến trường, các cô sẽ đo và lưu số đo thân nhiệt cho trẻ tại khu vực sân khấu (bàn có ghi tên lớp của trẻ) và phụ huynh ra về sau khi đã giao trẻ tận tay giáo viên của lớp. Nếu trường hợp trẻ có số đo thân nhiệt cao hơn 370C giáo viên sẽ mời phụ huynh cho con nghỉ học và đi khám Bác sĩ.

3. Nhà trường sẽ thực hiện công tác trả trẻ từ 16h00’ đến 17h30’. Phụ huynh đón trẻ tại khu vực quy định của lớp mình, không vào trong khuôn viên trường và không cho trẻ chơi tại sân trường sau khi đón.(các khu có biển quy định và giáo viên hướng dẫn)

4. Phu huynh không gửi giáo viên các đồ cho con như: đồ ăn sáng, sữa, thuốc….

5. Phụ huynh phải cho trẻ đeo khẩu trang từ nhà đến trường, từ trường về nhà và cất khẩu trang trong balo của trẻ để trẻ có thể sử dụng ở trường khi cần.

Trên đây là một số nội dung nhà trường kính gửi đến các Bậc phụ huynh để đảm bảo an toàn cho trẻ đến trường sau mùa dịch.

Rất mong được sự ủng hộ, hợp tác của các Bậc phụ huynh                                                                                                                                                          BAN GIÁM HIỆU

 


Tác giả: Nguyễn Thị Minh Hảo
Tổng số điểm của bài viết là: 44 trong 11 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 61
Tháng trước : 1.281