THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Các Quý phụ huynh!

Năm học 2019 – 2020 đã chính thức khép lại. Sáng ngày 10 tháng 7 năm 2020, Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức Lễ trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình GDMN cho trẻ 5 tuổi năm học 2019-2020. Dưới cái nắng vàng rực rỡ, sự oi ả của những ngày hè tháng 7 cũng không làm giảm đi niềm hân hoan, phấn khởi với những kết quả đáng tự hào của Cô và trò Trường mầm non Sơn Ca. Sự thành công này chính là nhờ sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, các ban ngành UBND Thị xã Sơn Tây; Phòng GD&ĐT Sơn Tây; UBND phường Ngô Quyền. Những kết quả đạt được đánh dấu sự nỗ lực không ngừng của Cô và trò nhà trường. Và vô cùng quan trọng là phải kể đến sự đồng hành, hỗ trợ tích cực thường xuyên, hiệu quả của Ban thường trực Hội Cha mẹ học sinh cùng tất cả Quý phụ huynh.
           Tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Sơn Ca xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến các cấp lãnh đạo, các Ban, Nghành, đoàn thể và toàn thể Quý vị phụ huynh. Trân trọng và cảm ơn những bông hoa đẹp, những món quà ý nghĩa của Ban đại diện Chị hội trường, nhóm lớp đã gửi đến nhà trường trong cả năm học. Đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng cùng đồng hành, hỗ trợ của Quý phụ huynh trong những năm học tới để chung tay cùng Nhà trường trong công tác giáo dục toàn diện, cùng vun đắp cho những mầm non tương lai của đất nước thực sự trong một “Ngôi trường hạnh phúc

Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý vị phụ huynh, kính chúc quý vị cùng gia đình dồi dào sức khoẻ, thành đạt và hạnh phúc! Chúc các Bé yêu sẵn sàng hành trang cho mình để vững bước vào bậc học Tiểu học tiếp nối !
          Trân trọng./.

Tác giả: Nguyễn Thị Minh Hảo