TIỆC BUFFET CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 - MN SƠN CA

Chương trình chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, với chủ đề " Lễ hội ẩm thực cho bé" của khối C, D trường Sơn Ca đã tổ chức cho các bé tiệc liên hoan buffet… Với thực đơn đa dạng và phong phú do các cô cấp dưỡng có nhiều kinh nghiệm trong ngành mầm non chế biến, các bạn nhỏ hăng hái với tính cách “người lớn”, thể hiện văn minh trong ăn uống...

Được sự đóng góp và ủng hộ nhiệt tình từ các bậc phụ huynh học sinh chiều ngày 16/ 11/ 2018 tiệc buffet được tổ chức tại sân trường mầm non Sơn Ca

Để buổi tiệc của các bé có được thành công là sự góp mặt và hỗ trợ của đại diện phụ huynh học sinh các khối C, D, sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu cùng với những nỗ lực cố gắng và tinh thần làm việc nhiệt huyết của các cô giáo và các cô cấp dưỡng trong nhà trường.

Nhà trường tổ chức tiệc buffet cho các bé với thực đơn khá đa dạng, phong phú và hấp dẫn do chính các cô cấp dưỡng cùng một số giáo viên của nhà trường chế biến. Các món ăn được trình bày đẹp mắt, sáng tạo, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của các bé về ăn uống.

Dưới đây là một số hình ảnh của tiệc buffet chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của khối C, D trường MN Sơn Ca