PHÒNG VIRUT CORONA, TẨY TRÙNG MÔI TRƯỜNG LỚP HỌC

Trong ngày 1/2/2020, trường mầm non Sơn Ca đã tổng vệ sinh môi trường; lau rửa đồ dùng đồ chơi và khử khuẩn 100% các phòng, nhóm lớp bằng dung dịch Cloramin B 0,5% hoạt tính.

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND Thị xã Sơn Tây; Phòng GD&ĐT Thị xã Sơn Tây về công tác công tác phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona. Ngày 01/02/2020, tập thể Cán bộ- giáo viên- nhân viên trường mầm non Sơn Ca- TX Sơn Tây đã tổ chức tổng vệ sinh môi trường; lau rửa đồ dùng đồ chơi và khử khuẩn 100% các phòng, nhóm lớp bằng dung dịch Cloramin B 0,5% hoạt tính.

Các đồng chí CB-GV-NV đã được tiếp thu ý kiến chỉ đạo về chuyên môn cũng như sự giám sát của các đồng chí cán bộ Trung tâm y tế Thị xã Sơn Tây; cán bộ y tế phường Ngô Quyền.

100% các đồng chí CB-GV-NV trong nhà trường đã nghiêm túc thực hiện công tác vệ sinh khử khuẩn theo đúng hướng dẫn với quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh