A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Sơn Ca chuẩn bị các điều kiện bảo đảm an toàn cho học sinh đi học trở lại.

Thực hiện văn bản chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Nội; UBND Thị xã Sơn Tây; Phòng GD&ĐT Sơn Tây về việc cho học sinh trở lại trường học từ ngày 2/3/2021 sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng chống dịch COVID-19.

          Chủ nhật ngày 28/2/2021, 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường mầm non Sơn Ca đã tổ chức tổng vệ sinh, khử khuẩn toàn bộ môi trường trong và ngoài nhóm, lớp bằng các chất sát khuẩn thông thường và dung dịch Clomin B trước khi đón các em học sinh trở lại học trong điều kiện bình thường mới
          Nhà trường đã xây dựng phương án đón trẻ trở lại trường năm 2021sau đợt nghỉ dịch Covid – 19 với các điều kiện đảm bảo về cơ sở vật, trang thiết bị y tế như: xà phòng, nước sát khuẩn tay, khẩu trang, phòng cách ly, nhiệt kế điện tử đo thân nhiệt... Sắp xếp khu vực đón trẻ, khu vực trả trẻ, phân khu vực để xe cho phụ huynh đảm bảo điều kiện về khoảng cách… Thực hiện nghiêm túc khuyến cáo "5K" của Bộ Y tế, nhà trường có những điều chỉnh về các hoạt động giáo dục cho trẻ trong ngày linh hoạt và phù hợp giúp các bé luôn được chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trong điều kiện phù hợp và hiệu quả nhất.      

          Trường mầm non Sơn Ca đã có nhiều giải pháp, chuẩn bị sẵn sàng để đảm bảo an toàn cho trẻ, an toàn cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và góp phần giữ an toàn cho cộng đồng. Sau đây là các hình ảnh với công tác tổng vệ sinh, khử khuẩn của nhà trường.

 


Tác giả: Nguyễn Thị Minh Hảo
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 87
Hôm qua : 792
Tháng trước : 7.238