A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Sơn Ca hân hoan Ngày hội đến trường của bé năm học 2019 - 2020.

Trong không khí tưng bừng, rộn rã niềm vui của ngày "Toàn dân đưa trẻ đến trường". Chào mừng năm học mới 2019 – 2020, sáng nay ngày 05 tháng 09 năm 2019 cô và trò trường Mầm non Sơn Ca long trọng tổ chức "Ngày hội đến trường" của bé chào đón năm học mới 2019 – 2020.

     Về dự Ngày hội đến trường của bé có đại biểu Đảng ủy HĐND, UBND, các tổ chức đoàn thể phường Ngô Quyền, Đơn vị kết nghĩa Khoa tên lửa - HV PKKQ, Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố 2 phường Ngô Quyền, Bảo hiểm Bưu điện, Các đơn vị cung ứng thực phẩm, các bậc phụ hynh học sinh cùng toàn thể các cô giáo và các bé trường mầm non Sơn Ca.

     Bước vào năm học mới 2019 - 2020 trường Mầm non Sơn Ca sẽ quyết tâm phấn đấu để thực hiện nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, đổi mới phương pháp quản lý và dạy học, xây dựng "trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm" và xây dựng trường mầm non hạnh phúc.

     Ngày hội đến trường của bé với các tiết mục văn nghệ do cô và trò trong nhà trường thể hiện dưới sự cổ vũ nhiệt tình đầy háo hức của quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh và các bé đã mang đến sự thành công trong ngày hội đến trường của bé...

Đảng ủy HĐND - UBND - MTTQ phường Ngô Quyền
Khoa tên lửa - Học Viện PKKQ
Hệ thống Anh Ngữ Quốc Tế

     Ngày hội đến trường của bé của trường Mầm non Sơn Ca khép lại xong dư âm của nó còn vang ngân mãi trong lòng mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, các vị khách mời, các quý phụ huynh và toàn thể các bé. Chúc cô và trò sẽ có một năm học mới với nhiều thành công, đạt kết quả tốt.

     Xin trân trọng cảm ơn các đại biểu khách quý, các bậc phụ huynh, các cô giáo cùng toàn thể các bé đã tạo nên thành công "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2019 - 2020 của trường mầm non Sơn Ca.


Tác giả: GV - Giang Thị Phương - Mn Sơn Ca
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 16
Tháng trước : 2.500