A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA THAM GIA HỘI THAO MĂNG NON CẤP THỊ XÃ NĂM 2019

     Sáng ngày 22/3/2019 các vận động viên nhí xuất sắc đại diện cho trường mầm non Sơn Ca tham gia hội thao măng non cấp thị xã năm 2019 được chia thành hai đội: Đội aerobic và Đội trò chơi vận động.

- Đội trò chơi vận động gồm nội dung thi: tìm nhà cho bóng, nhảy bao bố, ném vòng trúng đích. 

- Đội Aerobic gồm 2 nội dung thi: 01 bài tự chọn và 01 bài thi bắt buộc

     Tất cả các bé đều hăng hái, “thi đấu” hết mình, thể hiện sự tiến bộ vượt bậc so với những ngày đầu tiên đi học tại mái trường Sơn Ca. Các cô giáo, bố mẹ và bạn bè không ngừng cổ vũ cho những màn thi đấu xuất sắc và giữ cho không khí Hội thi sôi nổi từ đầu tới những phút cuối cùng.

     Sau hơn 3h đồng hồ, Hội thao Măng non đã kết thúc các bé trường mầm non Sơn Ca đã dành được rất nhiều giải thưởng: 01 giải nhất bài Aerobic bắt buộc, 01 giải nhất Aerobic tự chọn và 01 giải nhất trò chơi vận động nhưng phần thưởng lớn hơn cả là cơ hội cho tất cả các bé thể hiện bản thân mình trước đám đông, được rèn luyện tinh thần tập thể và quan trọng hơn là niềm vui các bé có được qua các trò chơi.

Các bài thi Aerobic và một số hình ảnh tại hội thi:

 

     Dưới mái trường Sơn Ca, các bé cùng các cô giáo, các bậc phụ huynh đã cùng nhau tạo nên một kỷ niệm đẹp qua Hội thao Măng non năm 2019.!!!


Tác giả: GV - Giang Thị Phương - Mn Sơn Ca
Tổng số điểm của bài viết là: 60 trong 14 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 16
Tháng trước : 2.500