A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA TỔ CHỨC HỌP PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM HỌC 2018 - 2019

        Để đảm bảo hiệu quả công tác phối hợp giữa nhà trường và gia đình trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ, đồng thời nắm bắt được nguyện vọng, mong muốn của các bậc phụ huynh, sáng ngày 15/9/2018 Trường mầm non Sơn Ca -  Thị xã Sơn Tây tổ chức họp cha mẹ học sinh của trường và lớp.

  

Đồng chí Hiệu trưởng Nguyễn Thị Minh Hảo báo cáo thành tích năm học 2017 -2018 và phương hướng năm học 2018 - 2019 của trường mầm non Sơn Ca với các bậc phụ huynh toàn trường 

       Về họp tại lớp, các bậc phụ huynh được cô giáo chủ nhiệm thông qua tình hình của nhà trường, của lớp, của các con, lấy ý kiến phụ huynh để có sự thống nhất giữa phụ huynh và cô giáo chủ nhiệm để công tác nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ được thuận lợi hơn nhằm phát triển cho trẻ một cách toàn diện. Bên cạnh đó, giáo viên chủ nhiệm đưa ra cho toàn thể các bậc phụ huynh thảo luận các khoản thu chi của nhà trường và xin ý kiến về việc thực hiện chương trình sữa học đường cải thiện tình trạng dinh dưỡng góp phần nâng cao tầm vóc trẻ em mẫu giáo và học sinh tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội. Các vấn đề đưa ra đều đạt sự đồng thuận cao.

       Sau khi bầu ban đại diện cha mẹ học sinh của lớp, ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp lên họp tại hội trường để bầu ban đại diện cha mẹ học sinh của trường.

Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường

 

       Cuộc họp phụ huynh đầu năm học 2018 -2019 đã thành công tốt đẹp với sự ủng hộ và nhất trí cao của các bậc phụ huynh trong toàn trường.

                          Một số hình ảnh được ghi lại trong buổi họp phụ huynh đầu năm

 

 

 

 

 


Tác giả: Trường mầm non Sơn Ca
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 32
Hôm qua : 68
Tháng trước : 2.743