TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2021

Nhiệm vụ của giáo dục mầm non là hình thành cho trẻ thói quen và sự yêu thích “đọc sách”. Bởi thể tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường mầm non Sơn Ca – TX Sơn Tây nhiệt liệt hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm học 2021-2022

TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2021

Ngày nay vai trò của giáo dục luôn chiếm vị trí quan trọng đối với sự phát triển của mỗi cá nhân, tập thể và cộng đồng xã hội. Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để tự khẳng định mình, học tập để giúp bản thân và những người xung quanh hạnh phúc. Học tập suốt đời – chìa khóa của sự thành công

Xác định việc học rất quan trọng, vì vậy nhiệm vụ của giáo dục mầm non là hình thành cho trẻ thói quen và sự yêu thích “đọc sách”. Bởi thể tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường mầm non Sơn Ca – TX Sơn Tây nhiệt liệt hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm học 2021-2022 với chủ để:

Chuyn đổi s và cơ hi hc tp sut đời cho tt c mi người

trong bi cnh đại đại dch Covid –19

Chúng tôi sẽ phối hợp với quý phụ huynh nhằm giúp phụ huynh hiểu rõ hơn vai trò của việc đọc sách đối với trẻ mầm non và tích cực sử dụng công nghệ thông tin trong dạy học để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục ngày càng tốt hơn. Nhà trường rất mong được sự đồng hành cùng các quý phụ huynh để chúng ta thực sự giúp trẻ hình thành thói quen học tập suốt đời qua việc đọc để giúp trẻ mở ra cả thế giới.

Tác giả: Nguyễn Thị Minh Hảo