A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuyên đề: “Xây dựng trường, lớp mầm non hạnh phúc” tại trường mầm non Sơn Ca năm học 2020-2021

Thực hiện nhiệm vụ năm học “Xây dựng trường, lớp mầm non hạnh phúc”. Ngày 26/1/2021, cô và trẻ trường mầm non Sơn Ca- Thị xã Sơn Tây thật vinh dự và hạnh phúc khi được đón Bà Phan Thị Thu Hương- Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Sơn Tây; Bà Văn Thị Nguyên- Phó trưởng phòng GD&ĐT cùng các đồng chí  Cán bộ quản lý- giáo viên các trường mầm non công lập, các cơ sở tư thục trên địa bàn thị xã đã về dự.

Mầm non Sơn Ca với tiêu chí “Yêu thương, An toàn và tôn trọng ” các hoạt động giáo dục phù hợp từng độ tuổi đã đưa các bé đến những khám phá mới mẻ tràn đầy tình yêu thương của cô , những gợi mở thú vị của hoạt động Stem mới lạ, sự chủ động, tích cực hoạt động với trải nghiệm từ thiên nhiên….

Tại buổi kiến tập, các đại biểu dự các hoạt động trò chuyện sáng và hoạt động giao lưu kết nối ở các độ tuổi. 

+ Trong hoạt động trò chuyện sáng trẻ được đưa ra các ý tưởng, sáng tạo ra các cách chào hỏi với cô giáo và các bạn bằng những hành động đáng yêu, ngộ nghĩnh đôi khi cũng rất cool ngầu mà lại rất gần gũi. Trẻ còn được chia sẻ về các nội dung mà trẻ bốc thăm, chơi các trò chơi vô cùng sáng tạo và lí thú và 1 điều đặc biệt là trẻ được các cô gửi đến thông điệp sáng về nội dung hoạt động trong ngày. 

+ Tiếp đến tất cả trẻ toàn trường sẽ về địa điểm tập kết của lớp mình và cùng giao lưu, trình diễn 1 bài vận động tại sân trường

+ Hoạt động giao lưu kết nối giữa trẻ với trẻ ở cùng độ tuổi, giữa các độ tuổi, giữa trẻ với giáo viên, với phụ huynh và môi trường thiên nhiên….Ở hoạt động này, trẻ được mở rộng các mối quan hệ, thể hiện tình cảm với mọi người, sự quan tâm của anh chị lớp lớn với các em, được cùng với cha mẹ tham gia tổ chức sinh nhật, làm vườn, thu hoạch vườn cây và đặc biệt được thỏa sức tham gia các trò chơi giao lưu cùng các bạn và các anh chị... Ngoài các hoạt động đó, trẻ còn được tham gia các hoạt động tại phòng stem mang đến cho trẻ cảm xúc vui tươi, phấn khởi và tích cực.

Sau khi tham dự các hoạt động các đại biểu cảm thấy thật hài lòng với những kết quả đạt được của trẻ các độ tuổi và thực sự cảm nhận được không khí của một ngôi trường mầm non hạnh phúc và Lãnh đạo phòng GD&ĐT thị xã Sơn Tây chỉ đạo các nhà trường đổi mới, sáng tạo có hiệu quả nâng cao được chất lượng thực hiện chương trình và tạo được thương hiệu riêng của trường mình. 

 


Tác giả: GV - Giang Thị Phương - Mn Sơn Ca
Tổng số điểm của bài viết là: 66 trong 15 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 70
Hôm qua : 232
Tháng trước : 8.298