Hội thi: Giáo viên dạy giỏi - nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp thị xã năm học 2020-2021

Đến với hội thi giáo viên, nhân viên nuôi dưỡng giỏi năm học 2020-2021 có 1 giáo viên và 1 nhân viên đại diện trường mầm non Sơn Ca tham dự hội thi. Bằng tất cả tài năng, tâm huyết, lòng yêu nghề mến trẻ của mình; các cô đã mang đến hội thi hoạt động học theo phương pháp stem và những món ăn thật đặc sắc.

Ngày 20/04/2021 bằng tất cả sự nỗ lực, phấn đấu các đồng chí giáo viên, nhân viên  trường mầm non Sơn Ca đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khi tham gia hội thi: “Giáo viên dạy giỏi - nhân viên nuôi dưỡng giỏi “ cấp thị xã năm học 2020-2021 với các hoạt động:

+ Cô giáo: Nguyễn Thị Ánh Dương: Hoạt động stem: Làm lều đi du lịch. Trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi
+ Nhân viên nuôi dưỡng: Trần Thị Quyên. Món ăn: Canh rau rền nấu thịt - Thịt ngan om nấm - Củ quả xào thập cẩm - Cơm tẻ

Sau khi thể hiện phần giảng dạy cũng như các món ăn của mình các đồng chí giáo viên, nhân viên đã tự tin bước vào phần thi thuyết trình và trả lời các câu hỏi của ban giám khảo trong hội thi.
Một số hình ảnh trong hội thi: