A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁC CON HÂN HOAN TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU ĐỢT NGHỈ DỊCH COVID-19

Ngày 11/5/2020, gần 400 trẻ từ 2-6 tuổi trường mầm non Sơn ca đã quay lại trường sau đợt nghỉ dịch. Tập thể CB; GV; NV nhà trường chuẩn bị sẵn sàng, đầy đủ mọi điều kiện để đón các con với các hoạt động phù hợp.

Ngày 11/5/2020, gần 400 trẻ từ 2-6 tuổi trường mầm non Sơn ca đã quay lại trường sau đợt nghỉ dịch. Tập thể CB; GV; NV nhà trường chuẩn bị sẵn sàng, đầy đủ mọi điều kiện để đón các con với các hoạt động phù hợp. Các con được kiểm tra thân nhiệt trước khi vào lớp, được rửa tay khi vào lớp.

 

Để thực hiện tốt các hoạt động nuôi dưỡng - chăm sóc - giáo dục trẻ; tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đã nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ nuôi dưỡng với quy trình bếp ăn một chiều, đảm bảo công tác an toàn thực phẩm và chế biến những món ăn ngon được trẻ tiếp nhận vô cùng hiệu quả

 

 

Trẻ các độ tuổi được tham gia vào các hoạt động nhằm ổn định nề nếp, củng cố các kiến thức, kỹ năng cần thiết trong những ngày đầu tiên quay lại trường. Các bé hứng thú, tích cực tham gia hoạt động cùng cô giáo, cùng các bạn trong môi trường an toàn về mọi mặt.

Xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của các bậc phụ huynh đã yên tâm gửi con cho tập thể nhà trường. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng cũng như những đóng góp ý kiến của các bậc phụ huynh giúp cho chất lượng chăm sóc- nuôi dưỡng- giáo dục trẻ của nhà trường ngày được tốt hơn nữa.

Trân trọng cảm ơn.


Tác giả: Nguyễn Thị Minh Hảo
Tổng số điểm của bài viết là: 52 trong 12 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 26
Hôm qua : 71
Tháng trước : 2.431