A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chúc mừng giáo viên Giang Thị Phương đạt giải thưởng "Nhà giáo Sơn Tây tâm huyết sáng tạo năm học 2021 - 2022"

 Ngày 20/7, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) phối hợp với Liên đoàn Lao động thị xã Sơn Tây tổ chức chung khảo xét duyệt giải thưởng "Nhà giáo Sơn Tây tâm huyết sáng tạo lần thứ nhất, năm học 2021-2022".

Ở vòng chung khảo, 9 nhà giáo đã lần lượt trình bày những việc làm cụ thể, những giải pháp đã triển khai tại đơn vị nhằm thể hiện sự tâm huyết, trách nhiệm và tinh thần tích cực đổi mới, sáng tạo trong việc tạo chuyển biến về chất lượng giáo dục, góp sức xây dựng nhà trường phát triển bền vững.

Giải thưởng nhằm động viên, khích lệ các nhà giáo tiếp tục tự học tập, rèn luyện, vận dụng những đổi mới, sáng tạo vào thực tiễn, tạo ra những chuyển biến mới, hiệu quả mới ở mỗi nhà trường.

Đây cũng là dịp để tôn vinh những nhà giáo nhiệt tình, tâm huyết với nghề, có đóng góp xuất sắc trong các phong trào thi đua, các cuộc vận động; quan tâm, động viên nhà giáo ở những nhà trường còn khó khăn có những sáng tạo, tháo gỡ khó khăn, góp phần xây dựng đơn vị phát triển. Những nhà giáo tích cực học tập, bồi dưỡng, thay đổi để học sinh hạnh phúc, xây dựng nhà trường hạnh phúc. 


Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA - SƠN TÂY
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 203
Hôm qua : 171
Tháng trước : 3.988