A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội: "Công nghệ thông tin" Ngành GD&ĐT thị xã Sơn Tây lần thứ V năm 2021.

Ngày10 - 11 - 12/3/2021 trường mầm non Sơn ca tham gia Ngày hội: "Công nghệ thông tin" Ngành GD&ĐT thị xã Sơn Tây lần thứ V năm 2021 cùng các trường Tiểu học Trần Phú và trường THCS Ngô Quyền với chủ đề: "Chuyển đổi số ngành Giáo dục và Đào tạo - Xây dựng giáo dục thông minh.

       Có thể nói công nghệ thông tin là một lĩnh vực đột phá có vai trò lớn trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế và xã hội, thúc đẩy mạnh mẽ quá trình công nghiệp hoá hiện đại hoá đất nước. Đối với lĩnh vực giáo dục đào tạo, công nghệ thông tin có tác dụng làm thay đổi mạnh mẽ phương pháp, phương thức dạy – học nhất là khi nền giáo dục của nước ta bước sang thế kỉ 21, thế kỉ của công nghệ thông tin. Và có lẽ chính vì vậy mà trong những năm gần đây việc ứng dụng CNTT vào dạy – học đã và đang trở thành một xu thế phát triển mạnh mẽ ở các trường học, cấp học.

       Với những ưu điểm và thuận lợi của việc ứng dụng CNTT, Ban giám hiệu nhà trường đã triển khai và thực hiện nghiêm túc Kế hoạch chỉ đạo của Phòng GD&ĐT thị Xã Sơn Tây về việc tham dự “Ngày hội công nghệ thông tin” Ngành GD&ĐTthị xã Sơn Tây lần thứ V năm 2021. 

       Nhà trường đã cử đồng chí: Chu Thị Hà Thu tham dự phần thi “Kỹ năng sử dụng CNTT”, đồng chí: Giang Thị Phương tham gia thi“Kỹ năng thiết kế bài giảng E-lerning và nộp sản phẩm bài giảng điện tử E - learning”, đồng thời khối giáo dục Phường Ngô Quyền tham dự thi:“Trưng bày gian hàng và sản phẩm có ứng dụng CNTT” trong ngày hội CNTT do Phòng GD&ĐT tổ chức. Tất cả các sản phẩm tham dự hội thi đều được Ban giám khảo đánh giá cao.

Kết quả đạt được:

+ Khối giáo dục Phường Ngô Quyền đạt giải ba gian hàng trưng bày các sản phẩm công nghệ thông tin

+ Giải nhất phần thi kỹ năng công nghệ thông tin

+ Giải nhất sản phẩm công nghệ thông tin

+ Giải khuyến khích sản phẩm công nghệ thông tin

Xin chân thành cảm ơn Ngành giáo dục và đào tạo nói chung và Phòng giáo dục và đào tạo thị xã Sơn Tây nói riêng đã tổ chức một sân chơi bổ ích và lí thú để các cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục có cơ hội để giao lưu học hỏi và nâng cao trình độ. Cảm ơn Ban giám hiệu và tập thể trường mầm non Sơn Ca đã tạo mọi điều kiện và động lực để cá nhân và tập thể nhà trường đạt được những thành tích trong: “Ngày hội công nghệ thông tin” Ngành GD&ĐT thị xã Sơn Tây lần thứ V năm 2021.

 Dưới đây là một số hình ảnh của Nhà trường trong“Ngày hội công nghệ thông tin” được tổ chức tại Trường THCS Sơn Tây ngày 12/3/2021:

 Hình ảnh Tại trường THCS Thanh Mỹ ngày 10/3/2021 nội dung: Thi kỹ năng Công nghệ thông tin

 

 


Tác giả: GV - Giang Thị Phương - Mn Sơn Ca
Tổng số điểm của bài viết là: 35 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 47
Hôm qua : 232
Tháng trước : 8.298