Trường mầm non Sơn Ca tổ chức đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2022-2025

Sáng ngày 15/7/2022, chi bộ 8 - Trường Mầm non Sơn Ca tổ chức đại hội chi bộ, nhiệm kỳ 2022-2025.

Đến dự đại hội có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, Tổ công tác số 01 Đảng uỷ, các đồng chí Bí thư chi bộ và 35 đồng chí đảng viên chi bộ 8.

Nhiệm kỳ 2020-2022, dưới sự lãnh đạo của Đảng uỷ phường Ngô Quyền, chi bộ 8 triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Đảng, lãnh đạo nhà trường
thực hiện tốt công tác chuyên môn. Hàng năm, chi bộ luôn vượt chỉ tiêu công tác kết nạp đảng viên; triển khai thực hiện tốt công tác chính trị tư tưởng, công tác dân vận, kiểm tra giám sát… Nhiều năm chi bộ được đánh giá “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”.

Kết quả đại hội: Đại hội bầu 5 đồng chí vào cấp uỷ khoá mới. Đ/c Nguyễn Thị Minh Hảo được đại hội tín nhiệm bầu tái cử chức danh Bí thư chi bộ; đ/c Nguyễn Thị Xuân Hương được đại hội tín nhiệm bầu tái cử chức danh Phó Bí thư chi bộ.

Hình ảnh tại đại hội:

Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA - SƠN TÂY