Trường Mầm non Sơn ca Tổng kết và cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình GDMN cho trẻ 5 tuổi năm học 2021-2022

Chiều ngày 26/5/2022, trường mầm non Sơn Ca tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2021-2022. Dự buổi lễ có Ban đại diện phụ huynh nhà trường cùng tập thể giáo viên, các bậc phụ huynh và các em học sinh trường mầm non Sơn Ca.

Năm học 2021-2022, mặc dù dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhà trường tiếp tục thực hiện nhiệm vụ kép, vừa tích cực thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19 vừa đảm bảo an toàn trường học, thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục; 100% học sinh được chăm sóc, nuôi dưỡng tốt. Kết quả huy động trẻ ra lớp mẫu giáo và huy động trẻ 5 tuổi ra lớp đều đạt trên 90%. Đội ngũ giáo viên của trường cũng đạt được nhiều kết quả cao trong công tác

Trong thời gian tới, trường tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị đáp ứng được nhu cầu chăm sóc giáo dục trẻ và đáp ứng được các tiêu chí của trường đạt chuẩn; thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục, huy động mọi nguồn lực cho giáo dục mầm non; quản lý và sử dụng cơ sở vật chất của nhà trường có hiệu quả, chặt chẽ, phát huy tối đa tính năng sử dụng đồ dùng, cải tiến chất lượng trường mầm non.

Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA - SƠN TÂY